tin tức khác

Đảng ủy phường gặp mặt đồng chí Tạ Hồng Giang - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng công an phường nghỉ chế độ
Ngày đăng 12/09/2019 | 00:40  | Lượt xem: 26

Chiều ngày 11/9/2019, tại phòng họp 1 trụ sở phường, Đảng ủy phường Gia Thụy đã tổ chức gặp mặt đồng chí Tạ Hồng Giang – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng công an phường nghỉ chế độ hưu trí theo quy định.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí trong Ban chỉ huy công an phường, hiệu trưởng các nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường chủ trì buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã phát biểu ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp công sức, trí tuệ của đồng chí Tạ Hồng Giang trong suốt quá trình gắn bó với phường Gia Thụy. Đồng chí Tạ Hồng Giang được điều động về phường Gia Thụy từ tháng 9/2004, giữ chức vụ Phó trưởng công an phường; đến năm 2010, đồng chí giữ chức vụ Trưởng công an phường, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ và được bầu vào Ban thường vụ Đảng ủy phường nhiệm kỳ 2010 – 2015 và nhiệm kỳ 2015 – 2020. Theo quy định của ngành, đồng chí được nghỉ chế độ hưu trí bắt đầu từ ngày 01/9/2019. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, đồng chí Tạ Hồng Giang đã gắn bó với phường Gia Thụy từ những ngày đầu thành lập, trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng đồng chí luôn thể hiện được vai trò lãnh đạo, trách nhiệm, quyết liệt, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong công việc, có mối quan hệ đoàn kết với tập thể, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc đồng chí Tạ Hồng Giang về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương và bằng kinh nghiệm của mình quan tâm giúp đỡ, đóng góp ý kiến để ban chỉ huy công an phường tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới. Để trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Tạ Hồng Giang, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các ngành đã gửi tặng đồng chí những bó hoa tươi thắm nhất.

Phát biểu thể hiện sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể phường, đồng chí Tạ Hồng Giang khẳng định luôn đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND phường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu xây dựng phường Gia Thụy ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Hải - Phó trưởng công an phường Long Biên, quận Long Biên được điều động về làm trưởng công an phường Gia Thụy từ ngày 09/9/2019.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa cảm ơn đồng chí Tạ Hồng Giang

Các đồng chí hiệu trưởng các nhà trường tặng hoa cảm ơn đ/c Tạ Hồng Giang

Các đ/c lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Quang Hải được bổ nhiệm là trưởng công an phường