Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

" Vui tết trung thu " cùng các bé trường mầm non Chim Én
Ngày đăng 18/09/2019 | 15:04  | Lượt xem: 91

Tết trung thu rước đèn đi chơi Em rước đèn đi khắp phố phường Lòng vui sướng với đèn trong tay Em múa ca trong ánh trăng rằm.

 Ngày tết trung thu đã đến, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Trung thu, khắp mọi nơi đâu đâu cũng náo nức tổ chức đêm hội trăng rằm thật ý nghĩa cho các em nhỏ.  ngày 12/9/2019, các bạn nhỏ trường mầm non Chim Én đã được đón 1 ngày Tết Trung Thu vô cùng ý nghĩa trong chương trình “Vui tết trung thu” do nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức.      

Với nhiều nội dung hấp dẫn như: giao lưu gặp gỡ, chơi trò chơi với Chú Cuội, Chị Hằng, chú Tễu, các màn biểu diễn xiếc thú, ảo thuật vui nhộn, chú hề tung hứng, và đặc biệt là màn múa Sư Tử, chương trình đã mang đến cho các bé những tiếng cười sảng khoái, những cảm xúc khó tả trong ngày hội trăng rằm.

Ngoài các hoạt động chung ngoài sân trường, ở trong lớp các bạn nhỏ còn được các cô giáo tổ chức rất nhiều các hoạt động như :làm bánh trung thu, làm đèn lồng, mặt nạ, ... . Các con rất hào hứng khi được cùng bày mâm ngũ quả và tham gia liên hoan phá cỗ Trung thu tại lớp, thật khó có thể diễn tả hết niềm vui của các con khi được cùng các bạn thưởng thức mâm cỗ hấp dẫn và vô cùng đẹp mắt do các bố mẹ và các cô bày biện, trang trí dành hết tâm huyết cho ngày Tết trung thu của các con