Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trải nghiệm vẽ trang trí mặt nạ giấy bồi truyền thống – Vui Tết trung thu 2019
Ngày đăng 18/09/2019 | 14:56  | Lượt xem: 63

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2019 - 2020 và đón Tết Trung Thu 2019, lớp học VẼ NIỀM VUI - Trường Tiểu học Gia Thuỵ tổ chức buổi học "Vẽ trang trí mặt nạ Trung Thu". Buổi học là một món quà nhỏ mà ý nghĩa dành tặng cho các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật. Đồng thời cũng là cơ hội cho các con được khám phá, tìm hiểu về nét đẹp truyền thống của mặt nạ giấy bồi Việt Nam.

Dưới sự hướng dẫn của cô Thuý – Giáo viên Mĩ thuật, chủ nhiệm Lớp học VẼ NIỀM VUI cùng các cô giáo trợ giảng, 30 bạn nhỏ từ 3 đến 10 tuổi đã có những giờ phút trải nghiệm thật lí thú. Mỗi chiếc mặt nạ các con tự hoàn thành là thành quả của sự khéo léo trong từng nét vẽ, tập trung trong từng thao tác sử dụng màu nước. Qua ánh mắt, nụ cười có thể thấy niềm vui, niềm tự hào khi các con đã trang trí trọn vẹn chiếc mặt nạ theo ý thích của riêng mình. Cảm giác hoàn thành, chinh phục được một lĩnhvực mới chính là động lực giúp con tự tin hơn trong việc chinh phục những mục tiêu tiếp theo!

Chúc các con học sinh chăm ngoan, học giỏi! Chúc các bạn nhỏ yêu thích hội hoạ tiếp tục được thể hiện đam mê và tham gia các tiết học vui vẻ, ý nghĩa tại Lớp học VẼ NIỀM VUI - Happy painting.