Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội LHPN phường ra mắt CLB khiêu vũ thể thao "Tuổi vàng"
Ngày đăng 25/09/2019 | 10:59  | Lượt xem: 168

Tối ngày 21/9/2019, Tại nhà văn hóa tổ dân phố 11. Hội liên hiệp phụ nữ (HLHPN) tổ chức Lê ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Tuổi Vàng, trực thuộc Hội LHPN phường Gia Thụy.

Đến dự và chúc mứng CLB có đồng chí: Nguyễn Thu Hoài- Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường; đồng chí Phùng Danh Chuyên- Chủ tịch Hội Người Cao Tuổi phường và đông đảo thành viên câu lạc bộ.

 

 Khiêu vũ là bộ môn vừa có tính nghệ thuật, vừa có tính thể thao, bồi bổ thể lực sau những giờ làm việc học tập căng thẳng. Hòa mình vào âm thanh và những điệu nhảy: Cha cha cha; Qumba, Tango... sẽ giúp người tham gia nhanh chống lấy lại được tinh thần sảng khoái, tăng cường sức khỏe để ngày hôm sau bắt đầu vào công việc đầy năng lượng và hiệu quả. Ngay buổi lễ ra mắt , Câu lạc bộ tiến hành sinh hoạt buổi đầu tiên với những bước nhảy căn bản của Giảng viên.

Câu lạc bộ  khiêu vũ thể thao ra đời nhằm tạo cơ hội cho những người yêu thích môn khiêu vũ có điều kiện gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực khiêu vũ thể thao, tạo môi trường năng động, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng phong trào học khiêu vũ trên địa bàn phường. Đồng thời là sân chơi bổ ích và tập hợp các cá nhân tập thể yêu thích khiêu vũ, có trình độ về khiêu vũ và mong được đóng góp cho phong trào Hội phụ nữ trên địa bàn phường.