MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017!

Bài viết chuyên sâu

Phường Gia Thụy thiết thực chăm lo cho các đối tượng chính sách nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017

Chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công và người cao tuổi, hộ nghèo luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm và đã trở thành truyền thống tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Với tinh thần không để người dân nào không có Tết, đến thời điểm này, phường Gia Thụy đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nhằm góp phần giúp các gia đình chính sách, người có công, người nghèo đón Tết vui tươi, đầm ấm.
Xem tất cả

CÔNG TÁC ĐẢNG

Phường Gia Thụy tổ chức quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII)

Ngày 18/01/2017, tại hội trường nhà văn hóa phường, Đảng ủy phường Gia Thụy tổ chức hội nghị quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII) và học tập chuyên đề toàn khoá “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Xem tất cả

Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Gia Thụy tổ chức kỳ họp thứ XII

Sáng ngày 06/01/2017, tại hội trường nhà văn hóa phường, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) phường Gia Thụy đã tổ chức Kỳ họp thứ XII để tổng kết công tác Mặt trận Tổ quốc, Thanh tra nhân dân và giám sát đầu tư của cộng động (TTND&GSĐTCCĐ) năm 2016, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.
Xem tất cả

Hoạt động khối chính quyền

Gia Thụy tổ chức "Ngày làm từ thiện" nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017

Sáng ngày 17/01/2017, tại nhà văn hóa phường, UBND- Hội Chữ thập đỏ phường Gia Thụy đã tổ chức "Ngày làm từ thiện" và trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Xem tất cả

Thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 97
Tổng số truy cập: 125862